Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo


CHI TIẾT TIN TỨC

Các loại sổ bìa da đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Sổ bìa da là một trong những vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Vì nó không chỉ hữu ích mà còn mang nhiều ý nghĩa khác. Vừa thể hiện tấm lòng người tặng, vừa là một hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

MỘT SỐ MẪU SỔ DA THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG LÀM QUÀ TẶNG

  Để có thể lựa chọn được sổ bìa da thích hợp bạn nên dựa vào sở thích của người nhận và đặc điểm của các loại sổ.

1.     Sổ bìa da gáy dán hoặc gài

Sổ bìa da dán gáy hoặc gài là một trong những sản phẩm văn phòng phẩm thường được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho cấp trên, bạn bè hay một người quan trọng mà bạn muốn thể hiện lòng mến mộ và sự kính trọng. Tặng sổ bìa da đấy với mong muốn người nhận sẽ dùng nó có thể viết những dòng tâm sự, viết những gì quan trọng tâm đắc trong cuộc sống hoặc có thể là nhật ký làm việc hằng ngày.

Một trong những lý do nhiều người chọn loại sổ này làm quà tặng cho người mình kính trọng nữa đó là vì chất liệu bìa giả da PU cao cấp có thể lưu giữ lâu bền theo thời gian, cũng giống như mong muốn người nhận sẽ nhớ đến mình theo thời gian đó khi sử dụng sổ. Hơn nữa bề trong của sổ bìa da dán gáy có dây đánh dấu giúp người nhận có thể đánh dấu trang mình đã ghi đến.

Một số đặc điểm chi tiết của sổ da dán đáy như sau:

- Vật liệu bìa da: Sổ giả da PU cao cấp.

- Đáy dán

- Trang ruột: nội dung giấy Offset 80gsm

- Kích thước: Có nhiều loại Ruột sổ: A5, B6, A4..

- Các dòng kẻ được cách đều nhau, được tô điểm các đường chỉ màu.

- Có dây đánh dấu trang đã ghi chép.

- Có thể chọn mầu da sang trọng: Đen, Nâu, Đỏ, cánh cam …

- Bề mặt có thể ép nhũ kim tên người tặng, người nhận, logo công ty,..

- Được thiết kế tiện lợi có chỗ để gài bút.

2.     Sổ bìa da gáy còng

Được mọi người dùng làm quà tặng cho cấp trên nhưng sổ bìa da gáy còng lại rất thích hợp làm quà cho bạn đồng nghiệp và những người dưới tuổi. Bởi những thiết kế hữu dụng và đặc trưng của nó.

Thiết kế sổ dạng gáy còng thuận tiện cho quá trình lật qua lật lại giữa các trang nhiều lần không bị vướng và ảnh hưởng đến trang giấy. Trang giấy không bị cuốn góc, bị rời ra. Sổ bìa da gáy còng mang mong muốn của người tặng đến những người đồng nghiệp và những người em là hãy ghi chép thật nhiều và đừng quên những gì mình đã ghi chép, hãy thường xuyên xem lại. Để từ những điều mình đã ghi chép đó hãy làm việc hiệu quả hơn mà không mắc phải những sai lầm.

Đặc trưng chi tiết của sổ bìa gáy còng như sau:

- Chất liệu bìa da: Sổ giả da PU cao cấp.

- Gáy còng: Inox cao cấp

- Trang ruột: nội dung giấy Offset 80gsm

- Kích thước: Có nhiều loại Ruột sổ: A5, B6, A4..

- Các dòng kẻ được cách đều nhau, được tô điểm các đường chỉ màu.

- Màu sắc: Đen, Nâu, Đỏ …

- Trên bìa mặt sổ: Ép chìm, ép nhũ kim, nhũ vàng vào tên người nhận, người tặng, logo…theo thiết kế.

 

 

2.     Sổ ghi chú:

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có nhiều thông tin khách nhau như lịch, thông tin các tỉnh thành phố, số điện thoại mã vùng..sổ bìa da ghi chú là một quà tặng rất đặc biệt phù hợp cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty.

Sổ bìa da nhỏ rất tiện lợi cho mọi người có thể ghi chú những thông tin hữu ích, ghi nhớ sổ điện thoại khách hàng, địa chỉ nhà hoặc nhắc nhở bạn những ngày quan trọng và ghi chú thời gian hoạt động của một sự kiện. Hơn nữa sổ bìa da ghi chú được xem là một trong những cách quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả, vì chúng ta có thể tặng nó được cho nhiều người.

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

- Kích thước: 9x11cm, 10x10cm, 16x 11,5cm .

- Kiểu dáng: có thể điều chỉnh.

- Bìa sổ: Sản xuất Marquette ký duyệt riêng với từng Khách hàng

- Mặt ngoài sổ note: giấy C300 cán bóng, C300 cán mờ hoặc không cán; da 100 %, giả da PU, PVC, simili.

- Gia công bìa sổ: có thể gia công sổ note theo nhiều cách như: Keo đáy hoặc khâu đáy.

- Khóa sổ: dây kéo, có thể điều chỉnh.

Ruột sổ note:

- Giấy Offset Indo, giấy Offset Nhật ngoại nhập….

- Màu sắc giấy: trắng tinh, trắng ngà, màu vàng, cánh cam, màu nâu,..

- Định lượng giấy 80gsm/m2; 100gms /m2

Thời gian qua, nhận được nhiều đơn đặt hàng sản phẩm sổ bìa da,DINO nhận thấy rằng, món quà của bạn sẽ thêm phần ý nghĩa và hữu dụng hơn nếu lựa chọn được đúng mẫu sổ da phù hợp.

Từ khóa tìm kiếm : Sổ da Dino, sổ tay bìa da, sổ bìa da, bìa sổ, bìa sổ đẹp, bìa sổ da, sổ bìa da cao cấp, sản xuất sổ bìa da, sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da A5, bìa da, mẫu bìa sổ đẹp, sổ bìa da A4, sổ bìa da đẹp. Sổ tay bìa còng, bìa còng, in sổ theo yêu cầu, sổ bìa còng, in sổ da, bìa còng A4, in sổ, sổ còng, sổ gáy còng, in sổ tay Hà Nội, sổ còng A5. Sổ da quà tặng, xưởng sản xuất sổ da, sổ tay quà tặng, sản xuất sổ da, quà tặng sổ da, cơ sở sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ da. Sản xuất sổ da cao cấp, sổ da, sổ da cao cấp,sổ da A5, cung cấp sổ da, sổ tay da cao cấp, sổ da đẹp, sổ da giá rẻ, sổ đẹp, sổ da A5 đẹp, sổ da cao cấp tại Hà Nội, sổ da Hà Nội, sổ đẹp Hà Nội, sổ công tác, sổ A5, làm sổ da, sổ da Hà Nội, sổ da A4. Công ty sản xuất sổ tay, thiết kế sổ tay đẹp, sổ tay nhân viên, sổ tay A6, sổ tay đẹp, sổ tay giá rẻ,in sổ tay giá rẻ, làm sổ tay theo yêu cầu, nhận làm sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay bìa da, sản xuất sổ tay giá rẻ, chuyên sản xuất sổ tay, bìa sổ tay, đặt làm sổ tay, sổ tay bằng da,sổ tay bọc da, sổ tay da đẹp, sổ tay công ty, sổ tay đẹp ở Hà Nội, thiết kế sổ tay, bìa sổ tay đẹp.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"DINO - Xứng tầm phong cách"

Lên đầu trang