Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo


CHI TIẾT TIN TỨC

Giới trẻ Hà Thành Hào Hứng làm đồ da thủ công

Nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú khi có thể tự tay làm ví, túi xách da tặng bạn bè, người thân.

Một ưu điểm nổi bật và giúp đồ handmade (đồ làm thủ công bằng tay) trụ vững, đó chính là sản phẩm có thể làm theo ý thích người mua. Khách hàng có thể yêu cầu thêm thắt hay lược bỏ bất cứ chi tiết nào trên sản phẩm để phù hợp với nhu cầu cá nhân mà mình yêu thích.

Có thể không đẹp lộng lẫy và hoàn hảo như sản phẩm làm bằng máy công nghiệp, nhưng đồ handmade vẫn rất được lòng đa số bạn trẻ. Thậm chí, những sản phẩm thủ công ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì sự độc đáo và không đụng hàng. 

"Bắt sóng" được điều này, nhiều bạn trẻ đã kinh doanh thời trang đồ thủ công để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nếu tìm trên khu vực đang sinh sống, tín đồ không khó khăn tìm ra địa chỉ bán mặt hàng handmade.

Túi xách, balo, ví, thắt lưng bao đựng card, hộ chiếu hay phụ kiện như vòng tay, vòng cổ là những mặt hàng được làm handmade nhiều nhất. Chất liệu làm ra cũng khá đa dạng như vải nỉ, len, vải bao bố và cao cấp nhất là từ da thật.

Tùy thuộc vào chất liệu, đồ làm bằng tay sẽ có giá thành khác nhau. So với sản phẩm làm sẵn tương đương, tín đồ sẽ phải bỏ ra số tiền "nhỉnh" hơn chút ít khi mua thời trang thủ công. Ví dụ, một chiếc ví mua sẵn chất liệu giả da được bán với giá khoảng 200-350 ngàn đồng. Trong khi đó, ví đựng tiền handmade từ da thật sẽ rơi vào tầm 450-600 ngàn đồng hoặc có thể hơn.

Tuy nhiên, nhiều người không ngại bỏ ra số tiền lớn hơn để được sở hữu chiếc túi xách, ví không đụng hàng với ai. 

Thị trường đồ làm thủ công bằng tay hiện tại rất sôi động, giúp giới mộ điệu có nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng so sánh giá cả ở từng cửa hàng. 

Từ khóa tìm kiếm : sổ da, sổ da gáy gài, sổ da gáy còng, sổ da cao cấp, in sổ da, sản xuất sổ da, sổ bìa da, địa chỉ in sổ da, cơ sở sản xuất sổ da, giá sổ bìa da, báo giá sổ da,tìm hiểu sổ da, sổ da in logo, công ty sản xuất sổ da.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"DINO - Xứng tầm phong cách"

Lên đầu trang