Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo


CHI TIẾT TIN TỨC

Hình thức quảng bá thương hiệu độc đáo

Có rất nhiều hình thức quảng bá thương hiệu khác nhau đến với khách hàng, một trong số những hình thức độc đáo được nhiều công ty lớn...

Có rất nhiều hình thức quảng bá thương hiệu khác nhau đến với khách hàng, một trong số những hình thức độc đáo được nhiều công ty lớn  sử dụng đó là in hình ảnh logo, thương hiệu trên sổ da ghi chú rồi tặng cho nhân viên và khách hàng khác.

Sổ da được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bên trong sổ có sẵn lịch, mã số các tỉnh thành,.. có sẵn mẫu thông tin cá nhân, có dòng kẻ ngang ngắn thích hợp với việc ghi chú địa chỉ của khách hàng hoặc lưu giữ sổ điện thoại hay lưu giữ một thông tin khẩn thiết.

Vì sao sổ da ghi chú lại là hình thức quảng bá thương hiệu độc đáo?

Dưới đây là 3 lý do làm cho sổ da ghi chú – một loại quà tặng hữu ích trở thành một hình thức quảng bá thương hiệu độc đáo, được nhiều công ty lựa chọn:

1. SỔ DA GHI CHÚ CÓ THỂ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU RÔNG RÃI MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản thích hợp cho việc bỏ trong túi quần, ví da hoặc cạnh hộp đựng bút của nhiều nhân viên văn phòng, khách hàng. Sổ da ghi chú sẽ khiến nhiều người biết đến công ty bạn với hình ảnh logo trên bìa sổ.

Vì sổ được thiết kế tiện lợi có thể sử dụng được bất kỳ nơi đâu, nên khi khách hàng hoặc nhân viên mang nó ra sử dụng thì những người xung quanh cũng nhìn thấy hình ảnh của công ty bạn. Và cứ như thế số lượng người biết đến bạn sẽ nhiều hơn.

2. KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG NHỚ ĐẾN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN HƠN

 Tặng một cuốn sổ da ghi chú nhỏ sau khi đàm phán xong không chỉ thể hiện sự trận trọng và quan tâm đến khách hàng mà còn có giá trị quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Vì chiếc sổ đơn giản nên rất nhiều lần khách hàng cần nó để sử dụng, nên cứ một lần lấy sổ da ghi chú đó ra là một lần nhắc họ nhớ đến bạn. Lâu dần nó sẽ thành thói quen, hình ảnh logo , tên thương hiệu của công ty bạn chứa đựng bên trong tâm trí khách hàng. Và mỗi khi có nhu cầu đến dịch vụ thuộc lĩnh vực bên bạn cung cấp là họ sẽ nhớ ra bạn là nhà cung cấp đầu tiên.

3. CHI PHÍ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU KHÔNG QUÁ CAO

Chắc hẳn là một người làm kinh doanh thì ai cũng biết có cácphương thức truyền thông sản phẩm khách hàng như: báo chí, truyền hình, radio, internet, tờ rơi, băng rôn, poster quảng cáo, quà tặng,.. Tặng sổ da ghi chú là một hình thức truyền thông sản phẩm đến khách hàng bằng quà tặng. Đây được xem là quà tặng vừa có ý nghĩa lại có chi phí vừa phải.

Vì thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ, bề dày của sổ mỏng vì vậy mà chi phí để in sổ có gắn logo của bạn thấp hơn hẳn so với những hình thức quảng bá khác.

Dựa vào 3 yếu tố trên có thể thấy rằng, in logo trên sổ là một hình thức quảng bá trực tiếp đến nhiều khách hàng hiệu quả. Một cách đưa hình ảnh thương hiệu công ty vào tâm trí khách hàng rất độc đáo mà không phải ai cũng biết đến. Là một người doanh nhân biết nhìn xa trông rộng, CÔNG TY CP DINO VIỆT NAM tin rằng bạn sẽ nhìn rõ hiệu quả của hình thức quảng cáo này.

Từ khóa tìm kiếm : Sổ da Dino, sổ tay bìa da, sổ bìa da, bìa sổ, bìa sổ đẹp, bìa sổ da, sổ bìa da cao cấp, sản xuất sổ bìa da, sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da A5, bìa da, mẫu bìa sổ đẹp, sổ bìa da A4, sổ bìa da đẹp. Sổ tay bìa còng, bìa còng, in sổ theo yêu cầu, sổ bìa còng, in sổ da, bìa còng A4, in sổ, sổ còng, sổ gáy còng, in sổ tay Hà Nội, sổ còng A5. Sổ da quà tặng, xưởng sản xuất sổ da, sổ tay quà tặng, sản xuất sổ da, quà tặng sổ da, cơ sở sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ da. Sản xuất sổ da cao cấp, sổ da, sổ da cao cấp,sổ da A5, cung cấp sổ da, sổ tay da cao cấp, sổ da đẹp, sổ da giá rẻ, sổ đẹp, sổ da A5 đẹp, sổ da cao cấp tại Hà Nội, sổ da Hà Nội, sổ đẹp Hà Nội, sổ công tác, sổ A5, làm sổ da, sổ da Hà Nội, sổ da A4. Công ty sản xuất sổ tay, thiết kế sổ tay đẹp, sổ tay nhân viên, sổ tay A6, sổ tay đẹp, sổ tay giá rẻ,in sổ tay giá rẻ, làm sổ tay theo yêu cầu, nhận làm sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay bìa da, sản xuất sổ tay giá rẻ, chuyên sản xuất sổ tay, bìa sổ tay, đặt làm sổ tay, sổ tay bằng da,sổ tay bọc da, sổ tay da đẹp, sổ tay công ty, sổ tay đẹp ở Hà Nội, thiết kế sổ tay, bìa sổ tay đẹp.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"DINO - Xứng tầm phong cách"

 

Lên đầu trang