Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáoCHI TIẾT TIN TỨC

CHẤT LIỆU DA PU VÀ PVC THƯỜNG DÙNG KHI SẢN XUẤT SỔ DA, SỔ BÌA DA

Khi đặt in sổ, làm sổ bìa da, sổ da khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn rất nhiều các loại da để làm bìa sổ. Các loại da này còn được gọi là da nhân tạo dùng được dùng trong sản xuất sổ da, đồ dùng bằng da trong nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Công ty DINO xin giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin cần thiết về các loại da nhân tạo có trên thị trường mà xưởng sản xuất sổ da DINO thường dùng để sản xuất sổ da:

Chất liệu da làm sổ bìa da

1. Loại Da PU

Da PU là loại da nhân tạo thường được dùng làm sổ da cao cấp. Da PU có đặc điểm là mềm gần như da thật, dễ lau chùi và rất thân thiện với môi trường. Loại da cũng giúp cho những người thợ của chúng tôi gia công một cách dễ dàng, đường may đẹp, sắc xảo và gọn gàng hơn. Tuy giá thành hơi cao nhưng sổ da PU mang lại tính bền đẹp cao và tương đối dễ bảo quản nên DINO ưu tiên chọn để làm vật liệu sản xuất sổ da.

 

Mẫu sổ da PU

2. Da PVC

Da PVC  có phần thô cứng hơn nhiều nên trong quá trình sản xuất sổ da các thợ gia công phải rất vất vả để tạo ra sản phẩm đẹp, ưng ý. PVC là loại da nhân tạo rất bền theo thời gian nhưng lại ít thân thiện với người dùng, có hại cho môi trường. Lợi thế của da PVC đó chính là độ bền khi tiếp xúc với nước, bề mặt khó trầy, gãy. Da PVC thích hợp làm sổ da giá rẻ.

Mẫu sổ da PVC

Từ khóa tìm kiếm : sổ da, sổ da gáy gài, sổ da gáy còng, sổ da cao cấp, in sổ da, sản xuất sổ da, sổ bìa da, địa chỉ in sổ da, cơ sở sản xuất sổ da, giá sổ bìa da, báo giá sổ da,tìm hiểu sổ da, sổ da in logo, công ty sản xuất sổ da.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"DINO - Xứng tầm phong cách"

 

 

Lên đầu trang